Giới Thiệu

Về chúng tôi :

Tại ibuk.com.vn, chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng ở tất cả các lĩnh vực ví dụ như điện tử, đồng hồ, đồ gia dụng hàng tiêu dùng để đấu giá . Bạn quyết định mức giá bạn sẵn sàng trả bằng cách đấu giá với những người dùng khác để có giá tốt nhất.

Mua bán, trả giá xuất phát từ nhu cầu thực tế từ thói quen mua bán tại Việt Nam, người tiêu dùng muốn mua sản phẩm với giá tốt, đảm bảo chất lượng (mặc cả). Qua đó, website ibuk.com.vn đưa ra tính năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu thực tế của người bán và người mua.

Với mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng, ibuk.com.vn xây dựng có sự kết hợp của các đơn vị vận chuyển, thanh toán trung gian có uy tín, giúp người mua và người bán luôn cảm thấy sự an toàn tiện lợi và hài lòng khi mua sắm qua ibuk.

Tại ibuk.com.vn, người mua và người bán sẽ được bảo mật thông tin một cách an toàn nhất. Chúng tôi sử dụng kết nối qua chứng chỉ SSL mã hóa bảo mật thông tin người dùng đối với các thanh toán bắng thẻ để bạn có thể yên tâm về việc bị lừa đảo hay mất tiền.

Note: ibuk.com.vn là môi trường kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán, hệ thống sẽ tự động chấm điểm tốt, xấu để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Hotline tổng đài 24/7 : 0898097888

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận