MỘT SỐ THỦ THUẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT GIÚP NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRỞ NÊN THẬT ẤN TƯỢNG

10/04/2019

1870     1    


Cho dù bạn vừa mới chuyển nhà hoặc đang tìm kiếm một căn nhà nhỏ thì có một số thủ thuật thiết kế nội thất nổi tiếng mà các nhà thiết kế sử dụng giúp có thể dễ dàng thực hiện với nỗ lực và chi phí tối thiểu. Đôi khi những thay đổi nhỏ trong cách trang trí, thêm đồ decor lại tạo ra thay đổi lớn cho không gian của bạn. Một số “thủ thuật” phù hợp sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên ấn tượng, cụ thể như thế nào, hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Mot-so-thu-thuat-thiet-ke-noi-that-giup-ngoi-nha-cua-ban-tro-nen-that-an-tuong

Không gian đẹp mang đến cuộc sống sang trọng

1. Sơn phòng với màu sắc nhẹ nhàng giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn.

Việc sơn căn phòng với màu sắc sáng, nhẹ nhàng là một trong những giải pháp tuyệt vời về việc maximum một không gian sống nhỏ. Một căn phòng có kích thước nhỏ, nhưng khi bạn bố trí các cửa sổ lớn, sơn tường sáng màu và việc sử dụng những chiếc gương rộng rãi giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa ra vào và cửa sổ làm cho căn phòng dường như lớn hơn so với thực tế. Ngược lại, màu tối hơn sẽ làm cho căn phòng có cảm giác nhỏ hơn ngay cả khi có sự “hậu thuẫn” của ánh sáng tự nhiên và vị trí phù hợp của những chiếc gương.

Mot-so-thu-thuat-thiet-ke-noi-that-giup-ngoi-nha-cua-ban-tro-nen-that-an-tuong-1

Căn phòng tận dụng được yếu tố ánh sáng làm nới rộng không gian

2. Sử dụng gương trang trí để thêm ánh sáng tự nhiên len lỏi vào không gian sống của bạn

Như đã đề cập ở trên, gương cũng có thể được sử dụng để làm cho không gian nhỏ trở nên rộng hơn. Đối với các phòng lớn hơn, hoặc bất kỳ phòng nào có lượng ánh sáng tự nhiên hạn chế, gương được đặt gần cửa sổ, sẽ tăng thêm ánh sáng tự nhiên một cách rõ rệt. Bên cạnh đó thì gương trang trí cũng được sử dụng để lấp đầy không gian tường trống. Dù loại lớn hay nhỏ thì gương cũng giúp tăng thêm ánh sáng và góp phần “ăn gian” kích thước cho không gian sống của bạn.

3. Pha trộn giữa cái cũ và cái mới, đồ decor

Tất cả các vật dụng, đồ trang trí nội thất trong nhà sẽ nói lên bạn là ai, tính cách và phong cách của bạn như thế nào. Những chiếc ghế salon, thảm hoặc gối, màu sắc và hoa văn đa dạng có thể mang lại sự ấm áp và kết cấu hài hòa cho không gian sống của bạn.

Sự hội tụ và pha trộn giữa các yếu tố mang đến một không gian lý tưởng và hài hòa. Một số mẹo trang trí,  sắp xếp đồ đạc giúp nơi ở của mình trở nên hoàn hảo và tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi.

Mot-so-thu-thuat-thiet-ke-noi-that-giup-ngoi-nha-cua-ban-tro-nen-that-an-tuong-2

Căn phòng có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố

Tận dụng được một số mẹo bỏ túi để trang trí ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn những không gian sinh sống lý tưởng, đẹp mắt và “gian lận” được diện tích nhỏ hẹp. Với những thủ thuật “làm đẹp” và bố trí không gian mà chúng tôi mang đến hy vọng sẽ có ích cho bạn đọc.

Hãy cùng chia sẻ, gửi gắm những kinh nghiệm hay về không gian nhà đẹp bằng cách truy cập ngay vào website: https://ibuk.com.vn/ để đăng ký và đăng tải ngay hôm nay.

Mọi người cũng đừng quên tải app IBUK – trải nghiệm mua sắm online qua mạng xã hội mua sắm, đấu giá trực tuyến cực kỳ tiện lợi.

Thu Quỳnh  


1 0

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận