VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VỚI NHỮNG Ý NGHĨA TIỀM ẨN

28/11/2019

1995     0    


Vòng đeo tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức được những người làm kinh doanh cực kỳ yêu thích. Không chỉ sở hữu nét đẹp sang trọng tinh tế, những chiếc vòng tay này còn đem lại may mắn và bình an cho người đeo. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số mẫu vòng phong thủy phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

1. Vòng đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá thạch anh tóc xanh là món trang sức phong thủy hợp với những người mang mệnh Hỏa và Mộc. Nó có công dụng giúp chúng ta thư giãn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Bởi vậy, những người thường cảm thấy lo lắng, áp lực trong cuộc sống nên đeo loại vòng này. Nguồn năng lượng tích cực bên trong chiếc vòng sẽ khiến bạn giải tỏa stress và tập trung tốt hơn trong công việc.

Vong-da-phong-thuy-voi-nhung-y-nghia-tiem-an

Vòng đá thạch anh tóc xanh thu hút những nguồn năng lượng tích cực

Bên cạnh đó, khi đeo vòng đá thạch anh tóc xanh sẽ thu hút những điều tốt đẹp và may mắn đến cho bạn và gia đình giúp cho công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào.

2. Vòng hổ phách

Các tín đồ của vòng tay phong thủy chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua mẫu vòng hổ phách ấn tượng. Theo truyền thuyết Hy Lạp, đá hổ phách được kết tinh từ mặt trời lặn sâu xuống dưới đáy đại dương và chỉ xuất hiện mỗi khi nước biển rút xuống.

Theo các nhà khoa học, đá hổ phách được hình thành từ hóa thạch do nhựa cây hình thành cách đây hàng triệu năm dưới lòng đất. Một điều đặc biệt khác nữa, đó là đá hổ phách phù hợp với tất cả các bản mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ai đeo vòng hổ phách sẽ nhận được may mắn và bình an, công việc kinh doanh nhờ đó cũng trở nên thuận lợi hơn. Vòng hổ phách đặc trưng bởi màu vàng đầy quyền lực. Từ xa xưa, người ta đã biết lấy đá hổ phách làm thành những miếng ngọc bội đeo bên người nhằm xua đuổi tà ma.

Vong-da-phong-thuy-voi-nhung-y-nghia-tiem-an-1

Vòng hổ phách giúp đem đến may mắn và bình an cho chủ nhân

Theo phong thủy, đá hổ phách giúp đem tới niềm vui, gia tăng sự tự tin và tính quyết đoán cho người đeo.

3. Vòng đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là loại đá tiềm ẩn bên trong một nguồn năng lượng vô cùng to lớn. Chúng có công dụng trấn tà, xua đuổi ma quỷ và áp chế những dòng chảy năng lượng tiêu cực. Nhờ vậy, nó giúp cho người đeo vòng thu hút tài vận, cải thiện sức khỏe và làm ăn phát đạt.

Vong-da-phong-thuy-voi-nhung-y-nghia-tiem-an-2

Vòng đá thạch anh đen tiềm ẩn nguồn năng lượng to lớn

Vòng đá thạch anh đen phù hợp với những người mạng Thủy, Mộc, Kim. Trong hôn nhân, đeo vòng thạch anh đen sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng khăng khít và gắn bó hơn.

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm vòng đeo tay phong thủy để mang đến may mắn và thành công trong công việc kinh doanh và học tập tại website đấu giá online: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc tải ứng dụng IBUK trên điện thoại theo đường link sau:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá siêu hấp dẫn.

Trần Lan

 


0 0

Mặt đá thạch anh Trắng bọc bạc

Giá bán : 3,000,000đ

1 lượt mặc cả

Ví CHANEL COSMETIC BAG

Giá bán : 350,000đ

0 lượt mặc cả

Túi CHANEL VIP GIFT BAG (dạng lưới)

Giá bán : 1,900,000đ

0 lượt mặc cả

Xêm thêm >>

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận